Ban Tuyên giáo huyện ủy Nam Trà My nhận khen thưởng tại hội nghị tổng kết ngành tuyên giáo tỉnh Quảng Nam năm 2023

Sáng ngày 09/01/2024 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị, về phía huyện Nam Trà My có đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trong năm 2023, mặc dù trong điều kiện thiếu cán bộ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My chỉ còn 03 biên chế (01 Trưởng ban, 01 phó ban, 01 chuyên viên). Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự đoàn kết đồng lòng của cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành của huyện. trong năm 2023 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My đã vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị tổng kết của ngành Tuyên giáo tỉnh Quảng Nam, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã vinh dự được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua công tác tuyên giáo tỉnh Quảng Nam năm 2023; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Báo cáo viên Tỉnh ủy năm 2023.

Tác giả: La Thị Thanh Thủy

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy