Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 


Tư tưởng - Văn hóa

BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2022)
Báo Thanh niên – Cơ quan ngôn luận của tổ chức “Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội”. Báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, đã ra số đầu tiên ngày 21/6/1925, đây là tờ báo cách mạng đầu tiên của nước ta.
Cô giáo Trà Thị Thu – Gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022
Cô giáo Trà Thị Thu, sinh ra và lớn lên tại đồng bằng, học xong Trung học Sư phạm tháng 10 năm 2014 ra trường và nhận nhiệm vụ về giảng dạy tại Trường PTDTBT tiểu học Trà Tập, là xã có 12 điểm trường lẽ ở cách xa điểm trường chính và hầu hết đường đến các điểm trường đều phải đi bộ. Chứng kiến những vất vả của các em học sinh và bà con nơi cô cắm bản, xuất phát từ tấm lòng yêu nghề mến trẻ, học tập và làm theo Bác cô muốn đóng góp sức trẻ của mình cho bà con cũng như các em học sinh ở xã nhà.
NAM TRÀ MY LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, THÙ ĐỊCH TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG
Năm 2021, những tháng đầu năm 2022 là thời gian diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước như Đại hội XIII của Đảng, bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là đợt bùng phát dịch Covid-19 cuối tháng 10/2021 trên địa bàn huyện Nam Trà My kết hợp với mưa, lụt gây nhiều thiệt hại về tài sản, hoa màu của nhân dân. Đây là những vấn đề trọng tâm mà các thế lực thù địch, phản...
Lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình đời sống nhân dân tại thôn 3 xã Trà Vinh
Trong hai ngày 9 và 10/5/2022, đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Phùng Thị Thương - PBT Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thôn 3, xã Trà vinh. Cùng đi có đồng chí Hồ Thị Minh Thuận – UV BTV, PCT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện các cơ quan, ban, ngành hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và lãnh đạo chính quyền xã Trà Vinh.
Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tại thôn 3, xã Trà Vinh
Trong hai ngày 10 và 11/02/2022, đoàn công tác Huyện uỷ do đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thôn 3, xã Trà Vinh. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện, đại diện các cơ quan ban ngành, hội đoàn thể, lực lượng vũ trang và chính quyền xã Trà Vinh.