Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Lịch công tác tuần


Tư tưởng - Văn hóa

Thực hiện có hiệu quả Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2015 - 2025”
Thực hiện có hiệu quả Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2015 - 2025”
Lãnh đạo Huyện Ủy chúc mừng Ngành GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 20/11/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện Ủy do đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Ngành giáo dục và đào tạo Nam Trà My nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Vòng đời một sắc phục...
Trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục đặt ra những dấu hỏi về khâu bảo tồn, phát huy, khi “vòng đời” của những sắc phục này đang trở nên ngắn dần...
Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức lễ phát động “Chống rát thải nhựa”
Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019, ngày 06/11/2019, Huyện đoàn Nam Trà My và trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức lễ phát động “Chống rát thải nhựa” Ngày hội tái chế “Hiệp sĩ Mizuno bảo vệ môi trường”.
Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam: Vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại
Từ xưa đến nay, phụ nữ bao giờ cũng là lực lượng quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Cuộc sống càng hiện đại, vai trò của người phụ nữ càng được phát huy. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Gia đình là nơi thể hiện thực chất sự bình đẳng và nâng cao địa vị của người phụ nữ. Bên cạnh đó, người phụ nữ của thời hiện đại càng...