Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện


Tư tưởng - Văn hóa

Người truyền cảm hứng cho thanh niên
Nguyễn Thị Huyền Trang (34 tuổi) từng là giáo viên tổng phụ trách đội của trường Tiểu học Kim Đồng (Trà Mai, Nam Trà My) trước khi trở thành Phó Bí thư Huyện Đoàn và là người truyền cảm hứng cho tuổi trẻ Nam Trà My với chân dung một thủ lĩnh Đoàn thanh niên vô cùng năng động, nhiệt huyết, tài năng.
Điểm sáng sắp xếp dân cư ở Trà Cang
Là xã vùng cao của huyện Nam Trà My, cách trung tâm Takpo 16km về hướng Tây Nam, xã Trà Cang có tổng diện tích tự nhiên là 11.562,54 ha, địa hình chủ yếu là đồi núi cao, xen kẽ thung lũng, phân bố dọc theo những con suối nhỏ. Với địa hình như vậy, việc bố trí, sắp xếp dân cư của xã gặp không ít khó khăn.
Gương sáng bí thư chi bộ thôn
“Năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu” - đấy là những nhận xét của bà con Nhân dân dành cho chị Trương Thị Luôn - Bí thư chi bộ thôn 1, xã Trà Cang, Nam Trà My. Không chỉ hoàn thành trọng trách của một người Bí thư Chi bộ mà trong mọi hoạt động xã hội, chị Luôn đều tích cực tham gia để nêu gương cho bà con, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ đảng viên trẻ.
Tổ chức cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
UBND huyện Nam Trà My vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu (KDCNTMKM) trên địa bàn huyện nhằm phát hiện, vinh danh các thôn có thành tích nổi bật, tiêu biểu trong thực hiện xây dựng KDCNTMKM.
Hành trình về nguồn tại địa chỉ đỏ
Huyện đoàn Nam Trà My vừa tổ chức hành trình về nguồn tại địa chỉ đỏ Di tích quốc gia Căn cứ Liên Khu ủy và Ban Quân sự Khu V - Nước Là.