Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện


Chính trị - Kinh tế - Xã hội

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: "Quảng Nam sẽ ngày càng phát triển, giàu mạnh"
(QNO) - Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28.3.1930 - 28.3.2020) và 45 năm giải phóng quê hương Quảng Nam (24.3.1975 - 24.3.2020), vừa qua Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Việt Nam (kênh VTV1).
Việt Nam sẽ chặn đứng dịch bệnh
Kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19, bế mạc chiều 9-3, Thủ tướng cho rằng cuộc chiến chống dịch Covid-19 bắt đầu sang một giai đoạn mới. Thủ tướng nêu rõ, Việt Nam sẽ kiểm soát tốt và chặn đứng dịch bệnh trong thời gian tới. Trận chiến chống dịch bệnh có thể kéo dài nhưng dân tộc Việt Nam bền chí, càng đánh càng giỏi, càng bình tĩnh để thắng lợi, không phải thắng lợi đơn mà là thắng lợi kép.
Tập trung phát triển kinh tế rừng
Những năm gần đây, huyện Nam Trà My đã giảm bớt thiên tai, dịch bệnh, đời sống người dân được nâng cao nhờ chú trọng bảo vệ môi trường, tập trung trồng rừng và khai thác tiềm năng rừng để phát triển kinh tế.
Xây dựng nông thôn mới ở Nam Trà My: Những vấn đề thực tiễn
Những năm qua, huyện Nam Trà My đã tập trung triển khai có hiệu quả các cơ chế, chính sách của Trung ương, của tỉnh đối với Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới (NTM). Việc tập trung phát triển nông nghiệp nông thôn, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất nông nghiệp và xây dựng NTM đã đạt được những kết quả khả quan. Song, làm thế nào để cán bộ, đảng viên, Nhân dân, nhất là nông dân nhận thức được vai trò chủ thể trong công tác xây dựng NTM, là người được thụ hưởng những thành quả mà chương trình...
Chống 'giặc nCoV': Trách nhiệm lớn nhất là của cấp ủy và chính quyền địa phương
(Chinhphu.vn) - Để ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh nCoV, về quy định chúng ta đã có đủ, ngành y tế cũng cam kết triển khai các biện pháp hỗ trợ cho các địa phương về kỹ thuật, thuốc men, trang thiết bị y tế phục vụ điều trị, do đó vấn đề quan trọng nhất lúc này là tổ chức thực hiện. Trách nhiệm lớn nhất thuộc về cấp ủy, chính quyền địa phương.