Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị - Kinh tế - Xã hội

Thường trực Huyện ủy thăm Huyện Đoàn Nam Trà My
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Huyện Đoàn Nam Trà My.
Họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Sáng 21/3, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Nam Trà My du lịch đang chuyển mình
Để đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như Nghị quyết 08 của Bộ chính trị đề ra , huyên Nam Trà My đã ban hành riêng đề án phát triển du lịch trên địa bàn. Qua một năm tổ chức thực hiện Nghị quyết, kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ phát triển du lịch đã có bước chuyển mình đột phá tạo sức hút với du khách.
Một số giải pháp đẩy mạnh thu hút Doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp
Bên cạnh các giải pháp đã nêu tại Nghị quyết số 26/NQ-HĐND của HĐND huyện, trong thời gian đến cần phải tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
Tìm hướng đi cho vùng chuyên canh Quế
Giải pháp chủ yếu Nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò và tác dụng của hợp tác sản xuất thông qua công tác tuyên truyền và vận động người dân tham gia vào tổ hợp tác để trợ giúp lẫn nhau trong việc sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Mô hình này sẽ giúp các thành viên trong tổ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tổ chức sản xuất, chăm sóc và thu hoạch sản phẩm theo một quy trình chung. Việc thành lập tổ hợp tác sẽ giúp các thành viên trong tổ yên tâm sản xuất, tạo ra khối lượng sản...