Chi đoàn cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2015.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2015.

Quan cảnh hội nghị

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2015, phân tích những mặt tồn tại hạn chế, qua đó rút kinh nghiệm đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cũng như những giải pháp thực hiện hiệu quả các mặt công tác đoàn năm 2016. Chiều ngày 05/01/2016 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Chi đoàn cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Đồng chí Mai Văn Chính - Phó Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết

Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Chính - Phó Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Báo cáo thể hiện kết quả nhiều hoạt động phong trào mà chi đoàn đã triển khai tổ chức cũng như tham gia trong năm. Đồng thời, chỉ rõ những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của chi Đoàn.

Đồng chí Lê Hội – Bí thư chi bộ UBMTTQ Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo

Thay mặt cấp ủy phụ trách công tác thanh niên của khối, đồng chí Lê Hội – Bí thư chi bộ UBMTTQ Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo yêu cầu Ban Chấp hành chi đoàn cần quán triệt sâu rộng trong đoàn viên việc đăng ký thực hiện “cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh công tác phối hợp với đơn vị kết nghĩa tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở; tổ chức tốt các phong trào, hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và 60 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2016).

Đồng chí Lê Hội – Bí thư chi bộ UBMTTQ Việt Nam huyện tặng giấy khen

Cũng tại Hội Nghị, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tặng 3 giấy khen các cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Tác giả: Lê Duy Quang