Hơn 80 vận động viên tham gia Giải cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XVII năm 2024

Chiều qua 22.1, Cơ quan Huyện ủy phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện tổ chức khai mạc Giải cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XVII, năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội, các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài và toàn thể vận động viên tham gia thi đấu.

Hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), chào Xuân mới Giáp Thìn 2024. Giải đấu lần này thu hút hơn 80 vận động viên đến từ các cơ quan thuộc Huyện ủy, chi, đảng bộ và doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tham gia, với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể theo nói chung, bộ môn Cầu lông nói riêng trong cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau lễ khai mạc, các nhóm thi đấu đầu tiên ra sân với tinh thần phấn khởi, giao lưu, đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm giành vé vào vòng trong.

Giải cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XVII năm 2024 dự kiến diễn ra trong 4 ngày, kết thúc vào ngày 25.1.2024./.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện