Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Lịch công tác tuần


Chi tiết tin

Thăm, chúc mừng Trường PTDTBT THCS Trà Linh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem: 190

Chiều ngày 20/11, được sự phân công của Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đến thăm, chúc mừng, chia vui cùng thầy giáo, cô giáo Trường PTDTBT THCS Trà Linh nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).


Được sự uỷ quyền của lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyên uỷ đã đến ân cần thăm hỏi, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa ghi nhận những đóng góp của tập thể nhà trường đối với ngành GD-ĐT, cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn đội ngũ giáo viên không ngừng nỗ lực vượt khó, đổi mới phương pháp giảng dạy, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Linh  cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với trường và hứa cùng toàn thể các thầy, cô giáo  tiếp tục khắc phục khó khăn; phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp "trồng người". Trong đó, quan tâm thực hiện tốt Chương trình giáo dục năm học 2023 – 2024; tận tâm, tận lực dạy dỗ học sinh để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội...

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân

Nguồn tin: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: