Thôn 1 xã Trà Don tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc

Đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại xã Trà Don

Sáng ngày 7/11/2022  Khu dân cư thôn 1 xã Trà Don, huyện Nam Trà My đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) tại nhà văn hóa thôn 1.

Quang cảnh Ngày hội

Đến dự ngày hội Đại đoàn kết dân tộc có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, cùng toàn thể bà con nhân dân thôn 1, xã Trà Don.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi, hào hứng như giải bóng chuyền giữa các khu dân cư trên địa bàn xã, trình diễn cồng chiêng, giao lưu ẩm thực. Tại Ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống 92 năm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2022” của thôn 1, xã Trà Don, huyện Nam Trà My.

Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thanh Hưng bày tỏ vui mừng trước những thành quả mà bà con nhân dân trong thôn 1, xã Trà Don  đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, thời gian tới bà con thôn nhân dân thôn 1 nói riêng và nhân dân xã Trà Don nói chung cần tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng chăm lo phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo bền vững, tiến tới làm giàu; xây dựng nông thôn mới, động viên con, cháu học tập tốt, tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Ca dong. Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thanh Hưng đã tặng quà cho nhân dân thôn 1, xã  Trà Don nhân dịp 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).

Tác giả: Hồ Thị Nghỉ - Cán bộ Tuyên giáo xã Trà Don