Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”

Sáng ngày 22/3/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2021. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn và hơn 80 học viên của các chi, đảng bộ trực thuộc.

Quang cảnh khai mạc

Tham dự lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”, các học viên  sẽ được nghiên cứu, thảo luận 4 chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Nhằm giúp cho học viên nắm vững những vấn đề cơ bản và chung nhất của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới nhằm phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; nâng cao nhận thức, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc, góp phần hoàn thành nhiệm được giao./.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy