Kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện quyết định nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 24/4, HĐND huyện khóa XI tổ chức kỳ họp bất thường để giải quyết những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận về các nội dung do UBND huyện trình, gồm: Tờ trình về Kế hoạch đầu tư công năm 2020; Tờ trình đề nghị xem xét, quyết định chủ trương đầu tư đối với 03 dự nhóm thuộc nhóm C và Tờ trình về đề nghị giao UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn ngân sách địa phương, bao gồm cả vốn bổ sung có mục tiêu từ ngân sách cấp trên và các nguồn vốn hợp pháp khác của địa phương thuộc cấp huyện quản lý. Kỳ họp cũng tiến hành miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với đ/c Trần Văn Đài do nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Ngay sau Kỳ họp, các vị đại biểu HĐND huyện kịp thời báo cáo kết quả Kỳ họp với cử tri; chủ động hơn nữa trong hoạt động giám sát, tiếp công dân, tiếp xúc cử tri để lắng nghe ý kiến của cử tri và nhân dân; kịp thời phản ánh với Thường trực HĐND, UBND huyện và các cơ quan có liên quan. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các Tổ đại biểu HĐND huyện, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan theo nhiệm vụ, quyền hạn của mình tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại Kỳ họp./.

Tác giả: Thanh Tuyền