Phiên chợ online tháng 4 thay phiên chợ truyền thống

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, huyện Nam Trà My thay đổi hình thức tổ chức Phiên chợ Sâm Ngọc Linh và hàng nông sản tháng 4/2020 từ truyền thống sang tổ chức bằng hình thức bán hàng online qua các ứng dụng Facebook tại địa chỉ Thủ phủ Sâm Ngọc Linh và Youtube tại địa chỉ Phiên chợ Sâm Ngọc Linh. Thời gian tổ chức Phiên chợ từ ngày 01-03/4, vào lúc 9h30 -12h00 sáng và từ 14h00 - 16h00 chiều.

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh hằng tháng cho doanh thu từ 4 đến 6 tỷ đồng

Để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng, tại cuộc họp chuẩn bị nội dung tổ chức Phiên chợ tháng 4, đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các ngành liên quan chủ động các phương án từ việc chuẩn bị nội dung, xây dựng kịch bản đến việc thẩm định chất lượng Sâm Ngọc Linh. Theo đó, huyện Nam Trà My cam kết chắc chắn sản phẩm sâm Ngọc Linh và các mặt hàng nông sản tại phiên chợ đã qua Tổ Kiểm định của huyện là thật 100%. Người tiêu dùng có nhu cầu chỉ cần truy cập vào các ứng dụng trên đặt hàng sẽ được giao hàng tận nơi.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy