Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Tập

Sáng ngày 28/5/2019, các đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Tập đã tiến hành tiếp xúc cử trước Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XI. Dự buổi tiếp xúc có ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Đình Bình – Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, bà Vũ Thị Như Thuyên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trà Tập và cử tri thôn 1 xã Trà Tập.

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 9 – kỳ họp bất thường; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XI. Qua các vị đại biểu HĐND huyện, cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đề nghị Huyện cần có các giải pháp đẩy nhanh việc sắp xếp các khu dân cư, làm đường giao thông nông thôn, đường nội bộ các khu dân cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; hỗ trợ các loại giống cây trồng, con vật nuôi cho người dân ….

Những kiến nghị của cử tri đã được các đại biểu HĐND huyện tiếp thu đầy đủ và đề nghị UBND xã tiếp thu, giải quyết và trả lời trực tiếp cho cử tri theo thẩm quyền. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp huyện giải quyết, đại diện Tổ đại biểu đã trả lời, giải đáp trực tiếp, đồng thời tiếp thu một số kiến nghị để phản ánh với Thường trực HĐND, UBMTTQ Việt Nam huyện để chuyển đến UBND và các cơ quan cấp huyện xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri biết theo quy định./.

Tác giả: Thanh Tuyền