Cơ quan Huyện ủy tổ chức Lễ chào cờ sinh hoạt Chỉ thị 05-CT/TW tháng 5-2019.

Sáng ngày 06-5-2019, cơ quan Huyện ủy tổ chức Lễ chào cờ sinh hoạt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Dự Lễ có đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Duy Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Báo cáo tình hình, kết quả công tác chuyên môn và kết quả thực hiện việc học tập và làm theo Bác trong tháng 4 cho thấy, trong tháng, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ đã tham mưu tốt cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt công tác, ban hành nhiều văn bản quan trọng trên các lĩnh vực. Các Chi bộ trong Khối đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung đăng ký, học tập và làm theo Bác trong cán bộ, đảng viên. Đã có 02 tập thể, gồm Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Chi bộ UBKT Huyện ủy và 01 cá nhân được tuyên dương về thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

Cũng tại Lễ chào cờ, Công đoàn Khối Đảng đã tổ chức phát động Tháng công nhân năm 2019; triển khai kế hoạch tham gia cuộc thi Tìm hiểu lịch sử 70 năm  Đảng bộ Trà My (1949 – 2019) và tổ chức vận động xây dựng Quỹ trợ giúp nhân đạo năm 2019 trong cán bộ, đoàn viên. Có 100% cán bộ công chức cơ quan Huyện ủy hưởng ứng tham gia đóng góp xây dựng Quỹ.

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại Lễ chào cờ, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác tham mưu của cac cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, cũng như những kết quả hoạt động phong trào của các đoàn thể trong Khối. Giao nhiệm vụ tháng 5-2019, đ/c Lê Thanh Hưng yêu cầu các đơn vị bám sát Chương trình công tác quý II của Huyện uỷ, chủ động tham mưu có chất lượng công tác chuyên môn, trong đó tập trung đẩy mạnh tuyên truyền các ngày lễ lớn trong tháng, như kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2019), gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; tham mưu chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong Tháng Công nhân 2019…/.

Tác giả: Lê Duy Quang