Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XI

Sáng ngày 26/4, HĐND huyện khóa XI tổ chức kỳ họp bất thường để giải quyết những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, UBND huyện đã trình HĐND huyện báo cáo điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị trung tâm huyện và vùng phụ cận đến năm 2025 và năm 2030; đề án dược liệu và du lịch huyện Nam Trà My; đề án điều chỉnh mức hỗ trợ nhân dân các xã làm đường giao thông nông thôn giai đoạn 2019-2025; Tờ trình đề nghị điều chỉnh một số nghị quyết của HĐND huyện. Đây là những nội dung mang tính chất chiến lược, lâu dài cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện nghiêm túc nội dung các nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua một cách chặt chẽ, đồng bộ; có lộ trình, phân kỳ đầu tư một cách hợp lý. Đồng thời đề nghị các ban HĐND huyện xây dựng kế hoạch giám sát việc triển khai thực hiện các Nghị quyết trên của UBND huyện./.

Tác giả: Thanh Tuyền