Khai mạc hội thi cán bộ Hội cựu chiến binh xã giỏi năm 2018

Sáng ngày 25/7, Hội cựu chiến binh huyện Nam Trà My khai mạc Hội thi cán bộ Hội cựu chiến binh xã giỏi lần thứ nhất năm 2018.

Quang cảnh hội thi

Hội thi lần này diễn ra trong 2 ngày và hu hút hơn 40 thí sinh là cán bộ, hội viên tiêu biểu đến từ 10 xã trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài ở các phần thi lý thuyết và thực hành gồm các câu hỏi liên quan đến hoạt động của hội cựu chiến binh cơ sở.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về chính trị và nghiệp vụ cho các thành viên của  hội CCB trong hoạt động ở cơ sở. Đây cũng là dịp để các Chi hội giao lưu học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. Thông qua Hội thi, góp phần giúp các cấp hội đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội cơ sở.

Tác giả: Phương Thuận