Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2018.

Chiều ngày 9/4/2018 . Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2018.

Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đến dự hội nghị có Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Châu Thanh Hải - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT UBND huyện và đại diện lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo, Phòng GD&ĐT và các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn và GVTPT đội trên địa bàn huyện.

Hôi nghị nhằm đánh giá những mặt làm được và chưa làm được trong tháng thanh niên năm 2018, kịp thời động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018 và nâng cao vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Công tác năm 2018, góp phần phát triển tình hình Kinh tế xã hội địa phương. Bên cạnh đó, Hội nghị còn triển khai phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn – Hội – Đội trong quý II năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực của tuổi trẻ huyện nhà trong thời gian qua và cần phát huy hơn nữa trong thời gian đến, đồng thời chỉ đạo cho Đoàn thanh niên phải tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, chọn một mô hình làm điểm xây dựng làng thanh niên Xanh – sạch – đẹp, tuyên truyền nạn tảo hôn, tham gia sắp xếp quy hoạch khu dân cư, tập huấn mô hình trồng cây dược liệu : Quế, Sâm ngọc Linh, Sâm nam… và đặc biệt Đoàn thanh niên phải tham gia giảm nghèo bền vững…

Đồng chí Nguyễn Huyền Trang - PBT Huyện đoàn
tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể

Tại Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng cho 15 tập thể ( trong đó có 9 liên đội) và 6 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc hoạt động Tháng thanh niên năm 2018./.

Tác giả: Huyền Trang