Thường trực Huyện ủy thăm Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3.

Sáng ngày 08-3-2018, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3.

Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,
thăm và chúc mừng

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả trên các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua; bên cạnh đó, lưu ý một mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác Hội từ huyện đến cơ sở. Đồng chí Trần Duy Dũng mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên ở cơ sở phấn đấu thoát nghèo, vươn lên làm giàu, nâng cao mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, xứng đáng truyền thống vẻ vang của Hội và vai trò, vị trí của người phụ nữ trong giai đoạn mới. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng chí gửi lời chúc toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực công tác.

Đồng chí Vũ Thị Như Thuyên – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua; đồng thời, hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018 và những năm tiếp theo, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Tác giả: Hoàng Trang