Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị và hoạt động của Giảng viên kiêm chức năm 2017.

Chiều ngày 27/2/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị và hoạt động của Giảng viên kiêm chức huyện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018. Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và toàn thể các đồng chí Giảng viên kiêm chức huyện.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Trường Sinh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện báo cáo kết quả công tác giáo dục lý luận chính trị và hoạt động của Giảng viên kiêm chức huyện năm 2017. Theo đó, trong năm 2017 Trung tâm BDCT huyện đã tổ chức 13 lớp với 1122 lượt học viên tham gia học tập. Đã có 74 lượt giảng viên kiêm chức huyện được Trung tâm mời tham gia giảng dạy tại các lớp với thời lượng 370 tiết.

Tại hội nghị các đồng chí giảng viên đã thảo luận, nêu lên nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy lý luận chính trị trong thời gian tới trong đó nhấn mạnh đến việc biên soạn giáo án, trang bị cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2017 và đề nghị các đồng chí giảng viên kiêm chức huyện không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, tổng kết thực tiễn để làm phong phú hơn cho từng bài giảng, phù hợp với từng đối tượng học viên qua đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Tác giả: Lê Duy Quang