Ngày hội “Tết bánh chưng – Tưng bừng Khe Chữ”, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 06.02.2018, Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Ngày hội “Tết bánh chưng – Tưng bừng Khe Chữ”, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại khu dân cư Khe Chữ, Thôn 2 xã Trà Vân.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh,
trao tặng quà cho Đoàn viên thanh niên và BCH Quân sự huyện

Ngày hội vinh dự có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện và hơn 70 đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn. Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên huyện nhà với hoạt động ý nghĩa cho bà con nhân dân làng Khe Chữ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; động viên thế hệ trẻ huyện nhà phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng trao quà động viên tinh thần cho tuổi trẻ huyện nhà và Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Trao tặng bánh chưng cho bà con

Ngày hội đã tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về nét đẹp truyền thống của ngày Tết dân tộc; khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với bà con con nhân dân làng Khe Chữ. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho bà con  Khe Chữ đón Xuân vui tươi và ấp ấm. Hơn 70 ĐVTN đến từ các chi đoàn đã mang lại tinh thần đoàn kết gắn bó bằng những chiếc bánh chưng chứa đựng sự yêu thương và chia sẽ. /.

Tác giả: Huyền Trang