Huyện đoàn giao ban công tác Đoàn, phong trào TTN quý I-2017

Lượt xem: 1904

Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa tổ chức giao ban công tác Đoàn, phong trào TTN quý I-2017.

Quang cảnh buổi họp giao ban

Từ đầu năm đến nay, các cấp bộ Đoàn toàn huyện đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, gắn với công tác chỉ đạo và tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện (Nhiệm kỳ 2017 – 2022). Cũng trong quý, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, như: Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nam Trà My năm 2017”; phối hợp tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng, đón Xuân Đinh Dậu; văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I-2017. Bên cạnh đó, chỉ đạo Xã đoàn Trà Mai tổ chức thành công Đại hội lần thứ XV, thực hiện thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Xã đoàn (Nhiệm lỳ 2017 – 2022).

Tại buổi giao ban, các đại biểu đã thảo luận về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong các cấp bộ Đoàn từ huyện đến cơ sở, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập Tỉnh (1997 – 2017); 70 năm thành lập Châu Trà My (1947 – 2017); 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2017) gắn với các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 và hưởng ứng các hoạt động chào mừng Lễ hội Sâm núi Ngọc Linh lần thứ I-2017. Bên cạnh đó, tập trung thực hiện đảm bảo việc chỉ đạo, chuẩn bị nội dung và các điều kiện tổ chức thành công đại hội Đoàn cấp cơ sở và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện (Nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động thực hiện công trình Thanh niên các cấp năm 2017, trên cơ sở các công trình phải bám vào định hướng chủ đề “Đoàn Thanh niên tham gia giảm nghèo bền vững”./.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My