Thường trực Huyện ủy thăm Hội Cựu Chiến binh huyện

Lượt xem: 1917

Thường trực Huyện ủy thăm Hội Cựu Chiến binh huyện nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binhViệt Nam (06/12/1989 –06/12/2016).

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989 –06/12/2016), chiều ngày 06/12, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo các Ban Đảng đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Hội Cựu Chiến binh huyện.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thăm và chúc mừng

Đồng chí Trần Duy Dũng ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương những kết quả Hội Cựu Chiến huyện đã đạt được trong năm qua. Theo đó, các cấp Hội đã làm tốt công tác chăm lo hỗ trợ cho  hội viên vay vốn ưu đãi, hướng dẫn xây dựng các mô hình làm kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống và thoát nghèo bền vững. Cán bộ, hội viên Cựu Chiến binh huyện nhà đã luôn nêu cao phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Hội, tập trung phát triển kinh tế gia đình phấn đấu thoát nghèo bền vững; đồng thời, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn…, góp phần cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn Hội Cựu Chiến binh huyện tiếp tục tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, hội viên, gắn với thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi cán bộ, hội viên Cựu Chiến binh cần tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, gương mẫu đi đầu trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và từng bước xóa bỏ các hủ tục lạc hậu. Bên cạnh đó, các cấp hội cần làm tốt công tác phối hợp tham mưu chuẩn bị đảm bảo về nội dung, nhân sự để tổ chức thành công đại hội Cựu Chiến binh cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện lần thứ VI (Nhiệm kỳ 2017 – 2022)./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy