Trường THPT Nam Trà My tổ chức 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, chiều ngày 17/11, Trường THPT Nam Trà My tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2015 - 2016.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện và các thầy cô giáo trong đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành trong 34 năm qua. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tuyên dương khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ long trọng này, các tập thể, cá nhân trường THPT Nam Trà My vinh dự được UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Quảng Nam, UBND huyện trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở.

Tác giả: Tuấn Tú