Chương trình “ Khăn hồng tình nguyện - chắp cánh yêu thương”

Vừa qua, Tại xã Trà Nam, Thành đoàn Tam Kỳ và Hội LHTN Thành phố phối hợp với Phòng GD-ĐT - Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức chương trình “ Khăn hồng tình nguyện - chắp cánh yêu thương” cho học sinh Trường Tiểu học và PTDTBT THCS Trà Nam.

Tại buổi giao lưu, gặp mặt, các đơn vị đã trao hàng trăm phần quà gồm: áo ấm, mì tôm, gạo, nhu yếu phẩm, áo mưa, bánh kẹo, đồ chơi, đồ dùng học tập cho các em học sinh 2 trường với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Đoàn đã trao cho đại diện Phòng GD-ĐT Nam Trà My số tiền 57,1 triệu đồng từ nguồn kinh phí 3 đủ. Đây là kinh phí do các em thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đóng góp để chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Nam Trà My.

Tại đây, Hội đồng đội 2 đơn vị đã tặng quà cho liên đội kết nghĩa, Hội đồng đội Thành phố Tam Kỳ tặng con vật nuôi, trồng cây lưu niệm, và giao lưu gặp mặt với giáo viên Tổng phụ trách Đội của hai đơn vị.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và lòng nhiệt huyết của 2 đơn vị, là dịp để tuổi trẻ 02 đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác; đồng thời, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa tuổi trẻ huyện Nam Trà My và thành phố Tam Kỳ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Thành phố Tam Kỳ trao quỹ hỗ trợ điều kiện "3 đủ"
cho đại diện ngành Giáo dục Nam Trà My

Đại diện liên đội THCS Nam Trà My nhận quà liên đội khối THCS Tam Kỳ

Trao biển cây trồng con vật nuôi