Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, nắm tình hình trước, trong và sau Tết tại xã Trà Cang

Lượt xem: 1967

Chiều ngày 08/02/2022, đồng chí Lê Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã đến thăm, nắm tình hình trong và sau Tết tại xã Trà Cang. Dự làm việc có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, đại biểu các ngành Công an, trường THCS xã.
Quang cảnh buổi làm việc


Qua nghe báo cáo tình hình chung của xã trước, trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, biểu dương nỗ lực của toàn xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian Tết năm 2022, đặc biệt là chăm lo cho các gia đình có công, đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo… đảm bảo vui Xuân đón Tết vưi tươi, đầm ấm; giữ vững ổn định ANCT và TTATXH trên địa bàn; thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19… Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Đảng bộ xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tranh thủ các nguồn lực hỗ trợ từ các kênh xã hội hóa, kết nghĩa…, lồng ghép với nguồn đầu tư của Nhà nước, để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đầu tư các dự án hỗ trợ phát triển dược liệu, nông sản đặc trưng, hạn chế phát rừng làm rẫy. Làm phải thực chất, có mô hình hiệu quả để tuyên truyền nhân rộng. Về sắp xếp dân cư, cần có kế hoạch cụ thể về thời gian, không gian sắp xếp để triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả; không đầu tư dàn trải, rời rạc, kém hiệu quả.

Chú trọng đào tạo nghề, giải quyết việc làm, nhất là việc làm tại chổ cho các thanh niên trong độ tuổi. Bám sát tình hình cơ sở, đem thông tin đến cho người dân để nắm chủ trương, đồng thuận chính sách, thực hiện tốt các nghĩa vụ của công dân, phát triển kinh tế gia đình, nâng cao sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần của người dân. Tập trung thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, nhất là nguồn thanh niên vừa xuất ngũ.

Đồng chí Lê Thanh Hưng tin tưởng Đảng bộ, Quân và Dân xã nhà sẽ nêu cao được tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022 với kết quả cao hơn, không ngừng đưa đời sống của người dân ngày càng nâng cao về vật chất, tinh thần, đưa xã nhà phát triển giàu mạnh, bền vững trong những năm đến./.Tác giả: UBND Trà Cang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: