Hệ thống nhà thuốc Phước Thiện trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Cùng chung tay hỗ trợ cho huyện nhà khắc phục hậu quả của bão số 9, số 10 gây ra trên địa bàn huyện, hệ thống nhà thuốc Phước Thiện (Đà Nẵng) và các nhà hảo tâm vừa trao 25 xuất học bổng cho sinh viên có điều kiện khó khăn, vượt khó học tập tốt của các xã Trà Don (09 xuất), Trà Nam (05 xuất), Trà Cang (09 xuất), Trà Tập (02 xuất); mỗi xuất trị giá 02 triệu đồng.

Chị Mai Thị Tiến - Đại diện hệ thống nhà thuốc Phước Thiện
trao học bổng cho đại diện gia đình các sinh viên

Cảm ơn sự quan tâm kịp thời, quý báu của hệ thống nhà thuốc Phước Thiện (Đà Nẵng) và các nhà hảo tâm, đ/c Nguyễn Trần Vỹ - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý mạnh thường quân trong thời gian đến, hỗ trợ cho con em của huyện học tập, tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Đồng thời, mong các gia đình động viên con em khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và qúy mạnh thường quân./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy