Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết các đơn vị, địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy đã đến thăm hỏi và chúc Tết người có công, thương bệnh binh và các xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
thăm Đảng ủy xã Trà Nam

thăm Đảng ủy xã Trà Leng

thăm Đảng ủy xã Trà Dơn

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực của các xã trong lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH và xây dựng Đảng năm 2019 cũng như công tác chuẩn bị, tổ chức cho nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, yêu cầu bước sang năm 2020, Đảng ủy, chính quyền các xã tiếp tục phát huy khối đoàn kết, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm. Quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo người có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo không để người dân, hộ gia đình nào không có tết; tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân trên địa bàn, gắn với giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho nhân dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm. Chú trọng việc lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị tốt nội dung và các điều kiện để tổ chức thành công đại hội đảng bộ xã (Nhiệm kỳ 2020 – 2025) theo đúng tiến độ.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
thăm các gia đình có công và thương bệnh binh

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình có công, thương bệnh binh, các đồng chí Thường trực Huyện ủy chúc các gia đình và cá nhân các thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương cách mạng, giáo dục con cháu nỗ lực vươn lên trong phát triển kinh tế đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương./.

Tác giả: Lê Duy Quang