Thăm Hội LHPN nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3.

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng chí Trần Duy Dũng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
đến thăm và chúc mừng

Đồng chí Vũ Thị Như Thuyên – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đã thông tin một số kết quả Hội LHPN huyện nhà đã đạt được trong năm 2018. Theo đó, với tinh thần chủ động, tích cực, nỗ lực, đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà tiếp tục thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc; tích cực phát triển kinh tế gia đình và tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua các cấp. Huyện Hội cũng đẩy mạnh phát động thực hiện các phong trào “03 sạch”, “04 tốt”; phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công tác và đời sống; nâng cao hiệu quả vận động xây dựng và sử dụng Quỹ “Giúp nhau phát triển kinh tế gia đình” của toàn Hội…

Đồng chí Trần Duy Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp Hội LHPN huyện nhà trong năm qua. Chúc mừng đội ngũ CB, CC Hội LHPN huyện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện phát huy hơn nữa truyền thống tự hào của người phụ nữ trong lịch sử mấy ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc, tiếp tục phấn đấu trong học tập, công tác, lao động, xứng đáng với tám chữ vàng Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, góp phần vào sự phát triển chung của toàn huyện./.

Tác giả: Lê Thảo