Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thăm, chúc tết và tặng quà tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thăm, chúc tết và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại huyện Nam Trà My.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam
tặng quà cho các hội viên hội phụ nữ huyện

Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ nghèo khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 17/01/2019, tại Hội LHPN huyện Nam Trà My, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, hội viên Phụ nữ tại huyện Nam Trà My; dịp này, đoàn tặng 50 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo với tổng số tiền 25 triệu đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt). Theo đó, đồng chí đã phát biểu động viên chia sẻ, chúc Tết các gia đình phụ nữ nghèo tại địa phương, đồng thời động viên chị em phụ nữ nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đón một tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Tác giả: Vũ Thị Như Thuyên