Khai mạc giải Cầu lông Khối Đảng mở rộng lần thứ XII, năm 2019.

Chiều ngày 21/01/2019, tại Nhà thi đấu TDTT huyện, cơ quan Huyện ủy phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện tổ chức giải cầu lông Khối Đảng mở rộng lần thứ XII, năm 2019.

Đại diện các đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tham gia giải có 23 đoàn đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy với 110 vận động viên; thi đấu 03 nội dung dành cho lãnh đạo: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và 05 nội dung dành cho cán bộ công chức: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

Giải Cầu lông Khối Đảng mở rộng là giải đấu thường niên, nhằm hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và hướng đến kỷ niệm 70 thành lập Đảng bộ Trà My. Qua Giải đấu góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao nói chung, bộ môn Cầu lông nói riêng trong cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo môi trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; tạo động lực làm việc tích cực trong cán bộ, đảng viên của các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện.

Tác giả: Lê Duy Quang