Khai mạc Giải Cầu lông khối Đảng lần thứ X – 2017

Chiều ngày 09-01-2017, tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao huyện, Cơ quan Huyện ủy phối hợp với Trung tâm VHTT – TT huyện tổ chức khai mạc Giải Cầu lông khối Đảng lần thứ X – 2017. Giải là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-1930 – 03-02-2017), mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017; kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và hướng đến Đại hội TD – TT huyện lần thứ III – 2017.

Một số hình ảnh khai mạc Giải Cầu lông khối Đảng lần thứ X

Tham dự Giải có gần 140 VĐV của 23 đoàn là các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, tranh tài ở 08 nội dung Đôi và 02 nội dung Đơn thuộc 03 nhóm tuổi.

Đây là Giải thường niên được tổ chức với quy mô toàn huyện, nhằm tạo sân chơi các vận động viên là đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện. Thông qua Giải, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng trong cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ; đồng thời, phát hiện, lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, tạo nguồn VĐV của huyện để tham gia thi đấu các giải cao hơn.

Giải Cầu lông khối Đảng lần thứ X – 2017 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 12-01-2017./.

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My