Thường thực Huyện ủy, cùng lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy thăm, chúc mừng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Thường thực Huyện ủy và lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủythăm và chúc mừng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2016).

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2016), chiều ngày 20.6, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường thực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường thực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,
thăm và tặng quà chúc mừng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện

Đồng chí Trần Duy Dũng đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, bám sát tình hình, phản ánh kịp thời các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện. Đặc biệt, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã đồng hành và đóng góp tích cực vào việc tuyên truyền, vận động toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, tạo sự đồng thuận và những chuyển biến tích cực trong việc đẩy mạnh công tác xóa đói, giảm nghèo và xây dựng huyện trở thành vùng cây dược liệu của cả nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn tập thể Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, bám sát tình hình của Đảng bộ huyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thực sự là kênh thông tin quan trọng, là tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Duy Dũng, cùng lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đã tặng lưu niệm cho tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy