Bế mạc Đại hội Thể dục – Thể thao xã Trà Dơn lần thứ IV/2016.

Đại hội Thể dục – Thể thao xã Trà Dơn lần thứ IV/2016 đã thành công tốt đẹp.

Sau 02 ngày thi đấu với gần 100 VĐV của 06 đội tham gia ở 04 nội dung là  bóng chuyền nam; kéo co nam nữ; đẩy gậy và chạy băng đồng vượt đồi nam, nữ, Đại hội Thể dục – Thể thao xã Trà Dơn lần thứ IV/2016 đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao các giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt thành tích cao ở mỗi nội dung. Đồng thời, trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Thôn 1A, Giải nhì toàn đoàn thuộc về đội Thôn 1B và Giải ba toàn đoàn thuộc về đội Thôn 5.

Trong điều kiện cơ sở vật chất và nguồn kinh phí phục vụ tổ chức Đại hội còn nhiều hạn chế, nhưng các Ban Tổ chức và mỗi VĐV của các đội tham gia đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, thi đấu hết mình, vì tinh thần thể thao Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng. Đại hội cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác. Đồng thời, qua Đại hội, ngành chuyên môn sẽ tuyển chọn các vận động viên thi đấu tốt ở các môn, để tập luyện và đưa vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại Hội thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I/2016 do huyện nhà đăng cai sẽ diễn ra vào quý II/2016.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy