Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, thăm Trung tâm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều ngày 25/02/2016, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016).

Đ/c Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, tặng quà chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Cầm – Giám đốc Trung tâm Y tế, huyện báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của toàn Ngành trong thời gian qua, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sĩ và nhân viên ngành Y tế huyện nói chung và Trung tâm Y tế huyện nói riêng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân đến đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sĩ và nhân viên ngành Y tế huyện nhân ngày truyền thống của Ngành; đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao y đức, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong huyện.

Bác sỹ Nguyễn Văn Cầm – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện và mong muốn trong thời gian đến, Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện tiếp tục dành sự quan nhiều hơn nữa đối với công tác Y tế của huyện. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, y sy, bác sý và nhân viên ngành Y tế huyện nói chung, Trung tâm Y tế huyện nói riêng, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ, nhân viên của Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Hạnh