Tặng 400 bình chữa cháy cho hộ khó khăn tại huyện.

Sáng nay 28/12, Đoàn công tác phòng  PC01, PC07 Công an tỉnh Quảng Nam do Đại tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn  đã có chuyến thăm và tặng bình chữa cháy cho hộ gia đình khó khăn tại huyện Nam Trà My.

Tại đây đoàn đã tặng 400 bình chữa cháy cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  tại huyện. Đây là chương trình mang đậm tính nhân văn tương thân, tương ái, giúp cho hộ nghèo tại huyện có điều kiện để sử dụng bình chữa cháy, hạn chế thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Đồng chí Trần Duy Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh đã đồng hành cùng với hộ nghèo tại huyện Nam Trà My trong công tác PCCC, trong  thời gian đến huyện  tiếp tục thực hiện các biện pháp tăng cường công tác PCCC, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện tốt công tác PCCC tại các khu dân cư.

Tác giả: Trung Lê

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện