Hội nghị Đảng ủy Quân sự ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 13/7/2020, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị Đảng ủy ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã làm rõ những kết quả đạt được, đồng thời, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác tham mưu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020. Trên cơ sở đó, đề xuất phương hướng lãnh đạo nhiệm vụ QP, QSĐP 6 tháng cuối năm 2020.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng nhấn mạnh: Đảng ủy Quân sự cần tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác quán triệt, giáo dục các chỉ thị, nghị quyết các cấp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, địa phương, trọng tâm là Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tiếp tục lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu cấp trên giao, trong đó tập trung vào nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập CH- CQ 1 bên 1 cấp trên bản đồ, ngoài thực địa; quan tâm tốt công tác tham gia hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức; coi trọng công tác phát triển đảng viên trong các lực lượng đạt và vượt chỉ tiêu được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Ban CHQS huyện VMTD.

Tác giả: Trần Tám