Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019), đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Đảng ủy, BCH Quân sự huyện.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
thăm và chúc mừng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao nỗ lực của Đảng ủy, BCH Quân sự huyện trong công tác tham mưu, lãnh đạo, thực hiện các nhiệm vụ, quốc phòng, quân sự địa phương; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và tham gia các hoạt động phối hợp cứu hộ, cứu nạn, giảm nghèo…, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, tích cực, chủ động trong công tác tham mưu, thực hiện các mặt công tác; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; xây dựng huyện thành đơn vị phòng thủ vững chắc, góp phần giữ vững an ninh – quốc phòng của tỉnh và cả nước trong tình hình mới.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
thăm và chúc mừng

Cũng dịp này, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện đã đi thăm, chúc mừng các đơn vị Quân sự của Quân khu và Tỉnh, gồm Cục Hậu cần QKV, Sư đoàn BB315, Trung đoàn 885, Trung đoàn 270.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy