Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết chuyên đề công tác dân quân Tự vệ của Đảng ủy quân khu 5 ( 2012-2014)

Chiều ngày 17/11/2014, tại Hội trường Cơ quan Quân sự Huyện Nam Trà My đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết chuyên đề về công tác dân quân Tự vệ của Đảng ủy Quân khu 5 ( 2012-2014).

Trong 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết chuyên đề của quân khu về xây LLDQTV trong tình hình mới trên địa bàn huyện, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác về xây dựng hoạt động của LLDQTV. Đã triển khai thực hiện đầy đủ và đúng các quy định về Luật DQTV. Xây dựng LLDQTV đảm bảo về số lượng, chất lượng, các chỉ tiêu nhiệm vụ tỉnh giao đều hoàn thành khá tốt. Tình hình an ninh – chính trị , trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững ổn định.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân những ưu điểm và hạn chế, khuyết điểm sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 227.

Tác giả: Văn phòng HĐND