Tổ chức các hoạt động nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 09/01/2023, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ Chi, Tổ Hội phụ nữ khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024. Hoạt động này được Hội LHPN huyện gắn kết từ hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, theo đó đã trao 11 suất quà cho các chị là cán bộ Chi, Tổ Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 4.400.000 đồng.

Cùng với chuỗi hoạt động xuân Giáp Thìn năm 2024, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức hội thi gói bánh chưng - bánh tét, trao tặng hơn 500 chiếc bánh chưng cho các hộ nghèo, trao 20 suất quà cho gia đình chính sách trị gía 6.000.000 đồng. Ngoài ra, Hội LHPN huyện tặng 19 suất quà cho các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Những phần quà trên thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” góp phần chia sẻ, động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực để cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ nghèo, gia đình chính sách đón tết đầm ấm, vượt qua khó khăn, quyết tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Lê Thị Thúy

Nguồn tin: HLHPN huyện