Hội LHPN xã Trà Don truyền thông tảo hôn và tai nạn thương tích cho trẻ em tại cộng đồng

Từ ngày 10-11/8/2023, Hội LHPN xã Trà Don phối hợp với Ban Quản lý dự án Chương trình vùng huyện Nam Trà My tổ chức truyền thông tảo hôn và tai nạn thương tích cho trẻ em tại cộng đồng tại xã Trà Don, huyện Nam Trà My.

Quang cảnh buổi truyền thông

Buổi truyền thông diễn ra tại ba điểm của thôn của xã Trà Don, thu hút sự tham gia của 179 hội viên, phụ nữ, 126 trẻ em vị thành niên trên địa bàn được nghe tuyên truyền các nội dung về phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và sinh con ở tuổi vị thành niên; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em. Thông qua truyền thông nhằm góp phần trang bị kiến thức cho cha mẹ và trẻ vị thành viên nâng cao ý thức về những hệ lụy của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống từ đó tham gia ngăn chặn, phòng chống; các kỹ năng ngăn ngừa tai nạn thương tích để giảm thiểu rủi ro sinh hoạt đời sống hàng ngày.

Dịp này, Hội LHPN xã Trà Don đã tặng 89 suất quà cho hội viên, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tác giả: Lê Thị Thúy