Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My.

Ngày 30/3/2020, thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Trần Văn Quang - Giám đốc và ông Đinh Ngọc Minh- Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, đến thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao tặng số tiền mặt 5.000.000đ, từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách- xã hội huyện.

Ông Trần Văn Quang - Giám đốc và ông Đinh Ngọc Minh- Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, Bác sĩ Trần Văn Thu, Giám đốc Trung tâm y tế huyện cảm ơn, tiếp nhận số tiền ủng hộ của Ngân hàng chính sách xã hội huyện và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích số tiền ủng hộ trong việc mua sắm trang thiết bị, dụng cụ để phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Trần Dũng Sỹ, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chân thành cảm ơn, tấm lòng, tình cảm của cán bộ, nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã ủng hộ, đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện, đồng thời ghi nhận, động viên đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thanh Lũy