Hội đồng Đội huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi ở các Liên đội trên toàn huyện

Lượt xem: 2098

Sáng 22-4, Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Thứ 2 về với Liên đội” và hoạt động ngoại khóa “Xây dựng ứng xử văn hóa học đường” tại Liên đội Trường PTDTBT – Tiểu học Trà Leng.

Một số hình ảnh hoạt động

Chương trình thu hút gần 250 đội viên, nhi đồng tham gia. Thông qua Chương trình, Liên đội đã lồng ghép các nội dung “Phát triển Chủ điểm tháng 4”, “Giao lưu kiến thức” và “Tuyên dương gương Người tốt – Việc tốt”... Bên cạnh đó, tuyên truyền về một số dịch bệnh theo mùa; nêu lên nhiều tình phù hợp với lứa tuổi, thu hút các đội viên tham gia trao đổi sôi nổi, thiết thực, bổ ích. Hội đồng Đội huyện cũng đã tiến hành kiểm tra đối với Liên đội, Chi đội và tặng 11 xuất quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, tham gia tốt công tác Đội và đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019.

Cũng dịp này, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Liên đội PTDTBT – THCS Trà Nam tổ chức hoạt động ngoại khóa “Xây dựng ứng xử văn hóa học đường”. Đây là hoạt động mới, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đội viên, học sinh toàn trường. Thông qua các tiểu phẩm “Văn minh học đường”, “Điều em muốn nói”…, giúp các đội viên nhận ra được những hành vi ứng xử chưa phù hợp với thầy, cô giáo và bạn bè; thảo luận, rút ra những bài học bổ ích về hành vi ứng xử đẹp trong môi trường học đường, góp phần xây dựng môi trường học tập “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My