Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2023.

Chiều ngày 12/10/2023, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2023. Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm tập thể của Đảng ủy Quân sự huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng và xây dựng Đảng bộ trong năm 2023; báo cáo kiểm điểm của từng đồng chí đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện. Theo đó, trong năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị; đặc biệt tham mưu tổ chức thành công diễn tập chiến đấu cho 04 xã trong khu vực phòng thủ, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị và tài liệu; chỉ đạo tham gia Hội thi trụ sở, nhà làm việc Ban CHQS xã chính quy, xanh sạch, đẹp đạt giải Nhất và tham gia Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 đạt giải Nhì. Công tác bảo đảm Hậu cần - Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất được duy trì và thực hiện tốt; tập trung nguồn lực và huy động cán bộ, nhân viên tổ chức xây dựng doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My đã tiến rà soát, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và đánh giá, xếp loại cán bộ năm 2023 theo đúng hướng dẫn, kế hoạch của trên, bảo đảm dân chủ, đạt mục đích yêu cầu đề ra.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu Đảng ủy Quân sự huyện và từng đồng chí Đảng ủy viên cần phát huy những ưu điểm đã đạt được, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá, kiểm điểm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; nêu cao quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra./.

Tác giả: Hồng Trung - Ban CHQS huyện