Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021

Ngày 30/01/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 71 học viên là đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian 01 tuần từ ngày 25/01 đến ngày 30/01/2021, các học viên đã được học tập và nghiên cứu những nội dung cơ bản các chuyên đề Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành, gồm có: 10 chuyên đề lý luận và thực tiễn. Kết quả lớp học có  53 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 74,6%; 10 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 14,1%; 08 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỉ lệ 11,3% và 71 học viên được Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo cũng đã trao giấy khen cho 04 học viên đạt kết quả xuất sắc sau khóa học.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao quá trình nghiên cứu, chuẩn bị tiết dạy của các giảng viên, nhất là việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, làm bài giảng thêm sinh động, thiết thực, thu hút người học. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021 không ngừng nổ lực, phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy