Công bố quyết định tiếp nhận, bố trí công chức

Chiều ngày 13/5/2020, tại Đảng ủy xã Trà Cang, Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trà My đã tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận, bố trí công chức. Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao quyết định.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
 trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho đồng chí Huỳnh Hồ Tanh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hưng đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận, bố trí công chức đối với đồng chí Huỳnh Hồ Tanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trà Cang về nhận công tác tại UBMT TQVN huyện. Nhiệm vụ cụ thể của đồng chí Huỳnh Hồ Tanh sẽ do Ban Thường trực UBMT TQVN huyện phân công.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thanh Hưng trao quyết định và chúc mừng đồng chí Huỳnh Hồ Tanh được nhận nhiệm vụ mới; đồng thời, mong muốn đồng chí sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, gương mẫu về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Hồ Tanh đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đồng thời, hứa sẽ phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy