Đại hội Chi bộ Mặt trận TQVN huyện Nam Trà My lần thứ XVI

Ngày 12/5/2020, Chi bộ Mặt trận TQVN huyện Nam Trà My đã tiến hành Đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc theo tinh thần Chỉ thị số 23-CT/HU, ngày 12/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu đoàn Chủ tịch, Thư ký đại hội; Thông qua nội quy, quy chế làm việc; Quán triệt quy chế cấp trên bầu cử trong Đảng; Báo cáo kết quả Đại hội phiên thứ nhất. Báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; Thông qua dự thảo chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội; Báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020; thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu chi ủy Mặt trận TQVN huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí; đồng chí Vũ Thị Như Thuyên được bầu giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Kiều Văn Thoan - Phó Bí thư; bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ đánh giá cao kết quả lãnh, chỉ đạo của Chi bộ Mặt trận TQVN huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nêu lên những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục, đồng thời, chỉ đạo một số nội dung trọng tâm, thông tin tình hình thời sự để chi bộ làm cơ sở thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.

Tác giả: Vũ Thị Như Thuyên