Đảng ủy xã Trà Nam quán triệt, học tập các nội dung Hội nghị Trung ương 10 , khóa XII và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 26/7 Đảng ủy Trà Nam tổ chức lớp quán triệt, học tập các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII cho gần 50 cán bộ, đảng viên, công chức trên địa bàn xã. Đến dự và triển khai Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Báo cáo viên Tỉnh ủy. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo các ban ngành xã, đồng chí Hồ Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc và chủ trì lớp học.

Quang cảnh lớp học

Tại lớp học, học viên đã được nghe báo cáo viên quán triệt các nội dung của Hội nghị Trung ương 10, khóa XII; Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lớp học đã triển khai đến  cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 10, Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; đây là những nội dung quan trọng để đảng bộ triển khai khai chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ cho Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy