Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 các cụm cơ sở

Thực hiện Kế hoạch 116-KH/HU, ngày 11-6-2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019, đến thời điểm hiện nay, đã có 03/05 cụm thi cơ sở hoàn thành việc tổ chức hội thi theo kế hoạch.

Một số hình ảnh hội thi các cụm

Mặc dù điều kiện thời gian ngắn, kinh phí tổ chức còn hạn chế do kinh phí hoạt động công tác Đảng rất hạn hẹp; tuy nhiên, các cụm thi đã có nhiều cố gắng trong công tác chuẩn bị và tổ chức hội thi, đạt nhiều kết quả tích cực. Các thí sinh được các chi, đảng bộ giới thiệu dự thi đã có sự đầu tư trong việc chọn nội dung báo cáo, xây dựng đề cương theo yêu cầu của ban tổ chức; đồng thời, nghiên cứu, gắn những nội dung lý luận với thực tiễn tình hình địa phương, góp phần chuyển tải sâu sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đối tượng được tuyên truyền. Nhiều thí sinh có sự đầu tư công phu trong cách làm slide minh họa nội dung báo cáo một cách sinh động, trực quan; phong thái tự tin, diễn đạt gần gũi…, tạo ấn tượng tốt đối với người nghe.

Trên cơ sở kết quả thi của các thí sinh, các cụm sẽ chọn 02 thí sinh để dự thi cấp huyện, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 8-2019./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy