Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Sáng ngày 26-6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho đối tượng là Phó Bí thư, cán bộ Văn phòng, Tuyên giáo, Tổ chức, Kiểm tra và Dân vận của Đảng ủy các xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi khai giảng

Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan tham mưu, giúp việc  Huyện ủy.

Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên. Trong thời gian 05 ngày, các đồng chí Giảng viên,  lãnh đạo và cán bộ chuyên viên của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tập trung truyền đạt những nội dung cơ bản về lý luận và hướng dẫn cụ thể nghiệp vụ công tác Văn phòng, Tổ chức, Tuyên giáo, Dân vận và Kiểm tra của cấp ủy cơ sở, bên cạnh đó hướng dẫn quy trình thực hiện một số văn bản, biểu mẫu quan trọng đúng quy định theo hướng cầm tay chỉ việc. Đây là những kiến thức hết sức thiết thực, hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở, qua đó nâng cao chất lượng công tác tham mưu giúp Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh và xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện và các xã nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy