Tổng kết Công tác Mặt trận năm 2014

Tổng kết Công tác Mặt trận năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 13/1, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh Quảng Nam.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Ban vận động Quỹ vì Người nghèo xây dựng kế hoạch vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hưởng ứng, đóng góp ủng hộ trên 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Trà My còn vận động nhân dân đóng góp hàng ngàn ngày công, hiến gần 400 m2 đất ở, hơn 8 ngìn m2 đất vườn, hơn 1 ngìn m2 đất trồng lúa và hoa màu và đồng thời duy tu bổ dưỡng đường giao thông nông thôn, nạo vét, sửa chữa kênh mương thủy lợi, cầu treo qua sống suối.

Trong năm 2014, UBMTTQVN huyện triển khai làm 9 nhà Đại đoàn kết với tổng số tiền trên 200 triệu đồng, hỗ trợ cho 52 hộ nghèo vào dịp Tết nguyễn đán với tổng số tiền trên 17 triệu đồng....

Tại hội nghị lần này, 2 cá nhân được UBMTTQVN tặng Kỷ niệm chương đã có công hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc, và 7 tập thể, 10 cá nhân được UBMTTQVN huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2014.

Tác giả: Tuấn Tú

Nguồn tin: Tuấn Tú