Khai mạc hội thi hội thi giáo viên giỏi bậc trung học cơ sở cấp huyện năm học 2023-2024

Sáng ngày 6/12/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc trung học cơ sở cấp huyện, Năm học 2023-2024.

Tham dự hội thi có 21 thí sinh là giáo viên dạy cấp trung học cơ sở đạt chuẩn trình độ đào tạo đại học trở lên và đang trực tiếp giảng dạy tại trường trung học cở trên địa bàn huyện. Hội thi có 4 môn thi, Lịch sử, Tin học, Giáo dục Công dân, Công nghệ (công nghệ nông nghiệp, công nghệ trồng trọt, công nghệ chăn nuôi). Các thí sinh tham dự hội thi sẻ trình bày kế hoạch giảng dạy, biện pháp giảng dạy, công tác chủ nhiệm lớp tại cơ sở giáo dục, tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp theo kế hoach giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trung học cơ sở. Qua đó nhân rộng những điển hình tiêu biểu, tạo điều kiện phát triển sự nghiệp giáo dục ở điạ phương. Hội thi giúp cho giáo viên trên địa bàn huyện nâng cao hiệu quả công tác dạy học, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện trao đỏi, phổ biến kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động dạy học. Kết thúc hội thi ban giám khảo chấm điểm và lựa chọn những giáo viên có năng lực chuyên môn nghiệp vụ tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Trung Lê

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện