Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Giao lưu, chia sẻ mô hình clb “thủ lĩnh của sự thay đổi” chủ đề “lắng nghe con nói”

Lượt xem: 186

Sáng ngày 30/11 tại hội trường UBMTTQVN huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức buổi toạ đàm, giao lưu, chia sẻ mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” chủ đề “ lắng nghe con nói”.


Quang cảnh buổi diễn đàn

Tham dự buổi toại đàm, giao lưu, có đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh- Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Vũ Thị Như Thuyên- chủ tịch Hội LHPN huyện. Buổi tọa đàm, giao lưa còn có sự tham dự của các thầy, cô giáo là tổng phụ trách các đơn vị trường học trên địa bàn huyện và 66 gương mặt tiêu biểu đại diện cho 22 Câu lạc bộ trong toàn huyện.

Mô hình CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” là một trong 4 mô hình cốt lõi của sự án 8 do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai .Đây là mô hình dành riêng cho trẻ em trong các đơn vị trường học và cộng đồng, với mục đích tạo nơi sinh hoạt, trao đổi, trang bị kiến thức, kỹ năng sống để phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại các kiến thức về giới, bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến trẻ em trong giai đoạn hiện nay.Tại huyện Nam Trà My trong năm 2022 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Đồng đội huyện tổ chức thành lập 22 Câu lạc bộ trong 21 đơn vị trường học.


Tọa đàm giao lưu, chia sẻ kiến thức về học tập và bình đẳng giới

Qua buổi tọa đàm, giao lưu, đã tạo sân chơi để các em có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong sinh hoạt ngoại khóa và tạo động lực để các em học tập tốt, giúp cho các em thay đổi cách nghĩ, cách làm, cách học tập, góp phần xoá bỏ thói quen, tập tục lạc hậu ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó giúp cho các em trở thành những tuyên truyên viên đắc lực, góp phần thực hiện tốt chương trình bình đẳng giới trên điạ bàn huyện.


Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập

         Dịp này ban tổ chức cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 5 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập của Câu lạc bộ.

Tác giả: Trung Lê

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: